Ask Julie

Hỏi Julie
Ask Julie

Ask Julie

Every week, Julie receives legal questions from the Vietnamese community of Southern California.  She consults with the attorneys in our office to provide a response to those questions.  Julie is responsible for community outreach and client relations in the local Vietnamese community.

The Law Offices of Scott Warmuth is focused on meeting the legal needs of the Vietnamese community by helping clients who have been injured in a car accident, are seeking immigration help, have suffered a work injury, or need representation in criminal court.

Do you have a question for Julie?  Send her an email!

Hỏi Julie

Mỗi tuần, Julie đều nhận được những câu hỏi pháp lý từ cộng đồng người Việt. Cô tham vấn với các luật sư trong văn phòng của chúng tôi để trả lời những câu hỏi đó. Julie trực tiếp chịu trách nhiệm tiếp xúc với khách hàng trong cộng đồng người Việt.

Văn phòng luật của Scott Warmuth tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu pháp lý của cộng đồng người Việt bằng cách giúp đỡ thân chủ yêu cầu bồi thường vì thương tật có liên quan đến xe cộ, thương tật vì tai nạn lao động hay những người đang tìm kiếm sự giúp đỡ pháp lý về vấn đề nhập cư, hoặc cần đại diện tại tòa án hình sự.

Quý vị có thắc mắc hay vấn đề pháp lý muốn hỏi Julie? Hãy gửi thư điện tử cho Julie.

RSS Những thắc mắc được giải đáp bởi Julie gần đây

RSS Recent Questions Answered by Julie

Nhiệm vụ của chúng ta

Văn phòng luật của Scott Warmuth là một công ty luật chuyên dụng chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực tai nạn ô tô và thương tích cá nhân, nhập cư, bồi thường lao động và bảo vệ hình sự, với kinh nghiệm bổ sung xử lý vụ kiện kinh doanh và các trường hợp luật tiêu dùng. Trong hơn ba thập kỷ, Văn phòng Luật của Scott Warmuth đã thích nghi với thời gian thay đổi, nhưng mức độ dịch vụ và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng vẫn không thay đổi: Chúng tôi ở bên bạn, tất cả các cách. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, giá cả phải chăng cho càng nhiều cộng đồng người California càng tốt.

Law Offices of Scott Warmuth

Our Mission

The Law Offices of Scott Warmuth is a dedicated law firm primarily focused on the fields of auto accidents and personal injury, immigration, workers’ compensation, and criminal defense, with additional experience handling business litigation and consumer law cases. For more than three decades, the Law Offices of Scott Warmuth has adapted to the changing times, but our level of service and commitment to our clients remains unchanged: We’re on your side, all the way. It is our goal to bring high-quality, affordable legal services to as many Californian communities as possible.

Law Offices of Scott Warmuth

Luật sư giàu kinh nghiệm-Kết quả tốt nhất.

Văn phòng Luật Scott Warmuth là một văn phòng luật vì thân chủ. Chúng tôi miễn phí cho các cuộc tham vấn lần đầu tiên, bất kể nhu cầu pháp lý của quý vị là gì. Chúng tôi hoạt động để giúp cộng đồng người Việt trong các vấn đề pháp lý liên quan đến bồi thường tai nạn xe cộ, bồi thường lao động, thương tích cá nhân, di trú, luật hình sự và sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị.

Những nhân viên phụ trách khách hàng của chúng tôi sẽ dành thời gian để hướng dẫn cặn kẽ cho quý vị về quy trình pháp lý trong các lĩnh vực khác nhau. Nếu quý vị bị thương, người phụ trách của chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ việc điều trị và phục hồi y tế của quý vị. Nếu quý vị cần đại diện pháp lý, luật sư của chúng tôi sẽ cố vấn hướng giải quyết tốt nhất để có thể để đạt được mục tiêu của quý vị. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-517-9888 để được tư vấn miễn phí.

Experienced Attorneys – Exceptional Results

The Law Offices of Scott Warmuth is a client-focused law firm.  We offer free initial consultations, regardless of your legal needs.  We are here to help the Vietnamese community with legal cases involving auto accidents, workers’ compensation claims, personal injury, immigration, criminal defense, and intellectual property.

We’re on your side, all the way.

Our client advocates will take the time to walk you through the legal process, regardless of your case type. If you’ve been injured, our case managers closely follow your medical treatment and recovery. If you need legal representation, our attorneys will offer the best advice possible to meet your goals. Call us today at 888-517-9888 to receive a free consultation.

626-208-9313
877-655-5767
866-276-9977
866-608-5488

Request a text message!

X